Ứng dụng tư vấn tâm lý - hướng nghiệp 4.0 JobWay

Giới thiệu chung

Chủ dự án
Đào Lê Hoà An
Lĩnh vực
Công nghệ thông tin
Quốc gia
Việt Nam
Mô tả ngắn
Ứng dụng JobWay là sự kết hợp giữa khoa học tâm lý – hướng nghiệp và nền tảng công nghệ 4.0 trên điện thoại thông minh, tích hợp các thông tin khoa học và tính năng tương tác, tư vấn trực tuyến với các chuyên gia tâm lý, hướng nghiệp, giáo dục hoàn toàn miễn phí.

Giới thiệu chi tiết

App JobWay ra đời nhằm đồng hành cùng tinh thần người trẻ vượt đại dịch covid 19, giúp người trẻ ra quyết định sáng suốt hơn thông qua việc tư vấn tâm lý và hướng nghiệp hoàn toàn miễn phí.  

1.
      Mục tiêu của ý tưởng, dự án.

-         Tư vấn tâm lý -  hướng nghiệp miễn phí cho 2 triệu học sinh 9, 12 hằng năm qua Ứng dụng, đặc biệt phù hợp với mùa dịch covid 19.

-         Kết nối miễn phí học sinh đến các cơ sở giáo dục: TC-CĐ-ĐH, trung tâm du học, ngoại ngữ, kỹ năng. Trở thành cánh tay nối dài trong công tác tuyển sinh hằng năm của các đơn vị.

-         Cung cấp và kết nối miễn phí các vị trí việc làm phù hợp cho sinh viên, các tiện ích như nhà trọ, sản phẩm, học bổng…

Đội ngũ sáng lập và điều hành: TS Đào Lê Hòa An và Ths Nguyễn Thị Hoàng Anh
2.      Sản phẩm

2.1.
           Giải pháp của sản phẩm

Ứng dụng hướng nghiệp JobWay cung cấp giải pháp hướng nghiệp  -tuyển sinh toàn diện, khoa học đến tất cả người trẻ, đặc biệt là 02 triệu học sinh cuối cấp THCS và THPT. Ứng dụng hướng nghiệp JobWay là minh chứng tiên phong chuyển đổi số trong giáo dục – hướng nghiệp – tuyển sinh, cụ thể là lĩnh vực định hướng nghề nghiệp, trở thành công cụ hàng đầu được người trẻ Việt Nam và các cơ sở giáo dục tin dùng. 
Ứng dụng JobWay được thẩm định, công nhận từ hội đồng khoa học chuyên môn của Bộ Giáo dục và Đào Tạo, Bộ Khoa học và Công nghệ, đạt các giải thưởng uy tín. Chỉ cần tải App JobWay, tất cả thông tin tâm lý -  hướng nghiệp đều đã nằm gọn trong chiếc smartphone của bạn.2.2.     Tính năng của App     

 
Tư vấn tâm lý - nghề nghiệp miễn phí cùng rất nhiều chuyên gia:


Cơ sở khoa học của Sản phẩm


Đã được 30,000 học sinh sử dụng và yêu mến.
- Ứng dụng JobWay là sự kết hợp giữa công nghệ thông tin và khoa học tâm lý. Trong đó, bộ phận nội dung sẽ phát thảo ý tưởng, trình bày tính khoa học của những tính năng có trên ứng dụng và đội ngũ công nghệ sẽ chuyển ý tưởng thành sản phẩm cụ thể. Ứng dụng JobWay tương thích với cả 2 hệ điều hành lớn (Android và IOS), do đó rất khả thi trong việc triển khai sâu, rộng trên khắp cả nước nhằm truyền tải kiến thức hướng nghiệp thực chất đến tất cả người trẻ Việt Nam. 

- Cơ cấu chi phí và giá thành hợp lý: Hiện tại Ứng dụng JobWay giúp các trường TC-CĐ-ĐH kết nối, quảng bá và tuyển sinh chỉ bằng ¼ ngân sách truyền thống. Học sinh được sử dụng Ứng dụng hoàn toàn miễn phí. 
 | 
 - Một trong những thuận lợi lớn nhất của ứng dụng JobWay là: Đội ngũ xây dựng trẻ, phù hợp với khách hàng và có mạng lưới các chuyên gia tâm lý, giáo dục tâm huyết, có uy tín, sẵn sàng đồng hành cùng người trẻ trên con đường nghề nghiệp của mình. 
 
Tiến sĩ Tâm lý Đào Lê Hòa An (Sáng lập dự án JobWay) chia sẻ: Hơn 10 năm gắn bó với công tác hướng nghiệp, tôi nhận ra học sinh không có nguồn thông tin và công cụ tin tưởng để hỗ trợ cho việc tự tìm hiểu bản thân, ngành nghề tại nhà. Trong những buổi tư vấn cũng không đủ thời gian để các chuyên gia giải đáp hết thắcmắc của học sinh, còn rất nhiều câu hỏi chưa có lời giải đáp 
- Sản phẩm có tính cạnh tranh: Hiện Ứng dụng JobWay là ứng dụng đầu tiên chuyển đổi số hoạt động tư vấn hướng nghiệp, tư vấn tuyển sinh được nhiều bằng khen từ Bộ trưởng Bộ Giáo dục và đào tạo, Ban bí thư TƯ Đoàn TNCS HCM, Thành Đoàn TP.HCM…