rtWork Tech Platform

Giới thiệu chung

Chủ dự án
Lê Đặng Trung
Lĩnh vực
Công nghệ thông tin
Quốc gia
Việt Nam
Mô tả ngắn
Thực hiện nghiệp vụ người dân gửi hồ sơ (cấp giấy đi đường, phiếu mua nhu yếu phẩm, thủ tục cấp phép,...), cơ quan hành chính phê duyệt trên công cụ số theo thời gian thực (real-time), tất cả các thông tin được lưu trữ và truy xuất theo phân quyền trên Web App và Mobile App rtWork.

Giới thiệu chi tiết

Hiện thực hóa xu hướng văn phòng không giấy, thời đại số: nhanh chóng, chuẩn xác và minh bạch. Thực hiện nghiệp vụ người dân gửi hồ sơ (cấp giấy đi đường, phiếu mua nhu yếu phẩm, thủ tục cấp phép,...), cơ quan hành chính phê duyệt trên công cụ số theo thời gian thực (real-time), tất cả các thông tin được lưu trữ và truy xuất theo phân quyền trên Web App và Mobile App rtWork.

Cách thức thực hiện:
Người yêu cầu cấp phép điền thông tin, cung cấp bản mềm giấy tờ xác thực bằng cách mở đường dẫn (link hoặc QR code) với các nội dung của biểu mẫu được thiết kế sẵn từ cơ quan có thẩm quyền. Áp dụng các thuật toán xác thực thông tin, biểu mẫu sẽ được thiết kế để chuẩn hóa thông tin ngay từ khi Người yêu cầu thực hiện nhập thông tin.

Cơ quan, đơn vị có thẩm quyền sử dụng tài khoản rtWork sẽ nhận thông tin ngay lập tức, nếu cần Người có thẩm quyền cấp phép có thể gọi cho Người yêu cầu bằng một chạm ngay trong rtWork.

Sau khi được "phê duyệt", hệ thống tự động gửi "Giấy phép số" (mã QR) về email và số điện thoại cho Người yêu cầu.

Nhân viên chốt kiểm soát thực hiện quét QR để xác minh "Giấy phép" của Người đi đường và dữ liệu có thể được ứng dụng trong truy vết di chuyển, dịch tễ.

Sự vượt trội của giải pháp: tất cả trong một từ khâu khai báo y tế, truy vết dịch tễ, quản lý F0 tại nhà, cấp phiếu tiêm vaccine.. vì rtWork là nền tảng có sẵn nên dễ dàng tùy chỉnh để có giải pháp phù hợp với nhu cầu ứng phó covid thường xuyên thay đổi theo bối cảnh thực tế. rtWork tương thích với tất cả thiết bị hệ điều hành Android, iOS và các trình duyệt Web.

LIÊN HỆ
Email: info@rta.vn | Website: https://rta.vn
Hotline: 088.643.0808 | 028.6684.6530  

CÁC CHI NHÁNH RTA:
Trụ sở chính: Phòng 1101-1102, Citilight Tower, 45 Võ Thị Sáu, P. Đa Kao, Q1, HCM
Văn phòng Hà Nội: Tầng 11, 167 Bùi Thị Xuân, Hai Bà Trưng, Hà Nội

ZALO OA: https://zalo.me/4255168578721513706