Phần mềm Smartlook giải pháp Kiosk Tầm Soát Thân Nhiệt Ứng Dụng Trí Tuệ Nhân Tạo

Giới thiệu chung

Chủ dự án
Đậu Trọng Hiển
Lĩnh vực
Công nghệ thông tin
Quốc gia
Việt Nam
Website
https://stvg.vn
Mô tả ngắn
- Đo nhiệt độ không tiếp xúc mỗi lần 1 người. Khi có người bị sốt thì sẽ thông báo tức thời qua âm thanh, hình ảnh tại chỗ đồng thời gửi hình ảnh người bị sốt qua zalo cho ban lãnh đạo. - Có thể thống kê được các trường hợp đo, các trường hợp sốt, các trường hợp đã xử lý và chưa xử lý

Giới thiệu chi tiết

I. Giới thiệu về Công ty TNHH STVG
- Công ty TNHH STVG thành lập từ Ngày 09 tháng 02 năm 2015 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP.HCM cấp. Với hơn 6 năm hoạt động cùng đội ngũ nhân lực giàu kinh nghiệm, Công ty TNHH STVG chuyên cung tư vấn và cung cấp các giải pháp công nghệ cao, nhằm nâng cao hiệu quả điều hành, quản trị cho các doanh nghiệp, tổ chức kinh doanh, tổ chức xã hội.
- STVG Chuyên nghiệp hóa sản phẩm dịch vụ, tạo ra các sản phẩm mang tính đột phá cao, chuyên nghiệp hóa nhân sự, tạo nền tảng văn hóa công ty vững chắc.
- Các giải pháp, sản phẩm, dịch vụ của STVG đều được xây dựng trên nền tảng kết hợp công nghệ hiện đại của thế giới và khả năng sáng tạo của con người. Việc ứng dụng khoa học công nghệ tiên tiến và khai thác nguồn nhân lực trong nước đã giúp cho STVG tạo ra được những sản phẩm chuyên nghiệp đẳng cấp quốc tế với giá cả cạnh tranh.
- STVG chuyên cung cấp các giải pháp thông minh với hệ thiết bị chính hãng từ các thương hiệu sản xuất hàng đầu thế giới. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng 24/7 và đưa ra phương án giải quyết nhanh nhất, tốt nhất đến Quý khách hàng. Là một doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực: Tư vấn và thiết kế thi công điện, hệ thống máy tính viễn thông, xây dựng giải pháp điện mặt trời, thiết kế và xây dựng giải pháp Robot CN, tư vấn và thiết kế giải pháp Smartcity, thiết kế và xây dựng giải pháp CNTT trong điều hành và sản xuất,…
- Các dự án được quản lý và thực hiện theo những quy trình và tiêu chuẩn quốc tế, đảm bảo chất lượng, đáp ứng yêu cầu nội dung và tiến độ của khách hàng.
- STVG với đội ngũ kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm nghiên cứu giải pháp và ra mắt nhiều giải pháp mang lại hiệu quả kinh tế, quản lý cao.Đội ngũ STVG luôn được trau dồi, tu dưỡng và ý thức được sứ mệnh phục vụ khách hàng của mình. Trong thời gian sắp tới, tiếp tục tham gia và hội nhập mạnh mẽ với thế giới trên mọi phương diện.
Công ty Thành viên
II. Các sản phẩm của Công ty TNHH STVG
1. Hệ thống các Phần mềm Smartlook
Sản phẩm công ty cung cấp

- Phần mềm có chức năng giám sát, cảnh báo an ninh liên tục khi có đối tượng xâm nhập trái phép vùng cấm đã quy định trước. Phần mềm ngay lập tức sẽ báo động qua hệ thống cảnh báo âm thanh, ánh sáng, gửi qua điện thoại hình ảnh chụp khu vực đột nhập kèm tin nhắn cảnh báo hình ảnh cho các cá nhân liên quan; và gọi điện thoại cảnh báo đến người chịu trách nhiệm chính, truy cập nhanh chóng.
+ Thống kê lịch sử đột nhập theo tháng, năm và theo khu vực
+ Biểu đồ phân tích vùng dễ bị đột nhập
+ Truy tìm nguyên nhân và báo cáo phương án xử lý sự cố
+ Thiết lập hàng rào ảo: có khả năng vạch ra những đường ranh giới an toàn đã ấn định sẵn. Khi có bất kỳ đối tượng nào đã vượt qua ranh giới đó Camera sẽ lập tức ghi lại hình ảnh và phát báo động.
+ Phát hiện vật thể bị mất: khi Camera quan sát một khu vực nào đó trong đó có bất kỳ một đối tượng nào đó đã biến mất trong phạm vi giám sát đã biết từ trước, camera sẽ tự động chụp hình và phát tín hiệu báo động.
+ Phát hiện vật thể bị bỏ lại: Khi Camera quan sát một khu vực nào đó trong đó bất kỳ một đối tượng nào đó bị bỏ quên trong phạm vi giám sát đã biết từ trước, camera sẽ tự động chụp hình và phát tín hiệu báo động.
+ Nhận diện khuôn mặt: Camera sẽ tự động nhận diện và chụp lại khuôn mặt của mọi người khi họ đi vào khu vực mà Camera quan sát được. Tìm mặt người trong video và trực tiếp trên camera
+ Nhận diện biển số xe ô tô, xe máy: Camera sẽ tự động nhận diện xe chụp lại biển số và nhận dạng, sau đó truy quét xe theo hình ảnh và biển số. Dựng tuyến đường xe chạy, đo đếm lưu lượng xe và phân loại xe.
+ Quản lý giao thông: Khi xác định lỗi vi phạm, hệ thống sẽ tự động cảnh báo với người giám sát, tiến hành các bước thủ tục: lưu trữ hình ảnh vi phạm, đối chiếu với cơ sở dữ liệu lưu trữ,…
+ Phát hiện cháy và cảnh báo sớm trên camera tầm nhiệt và camera không tầm nhiệt.
+ Đo đếm người, phân tích độ tuổi giới tính.
2. Hệ thống dùng Kiosk đo thân nhiệt
- Đo nhiệt độ không tiếp xúc mỗi lần 1 người. Khi có người bị sốt thì sẽ thông báo tức thời qua âm thanh, hình ảnh tại chỗ đồng thời gửi hình ảnh người bị sốt qua zalo cho ban lãnh đạo.
- Kios có thể thống kê được các trường hợp đo, các trường hợp sốt, các trường hợp đã xử lý và chưa xử lý với độ chính xác cao: ±0.1 C. tầm xa 0.5m.
- Lập báo cáo trên website theo ngày, tháng năm tình hình đo nhiệt. Lưu trữ các hình ảnh đo nhiệt độ.
- Tích hợp hệ thống chấm công.
3. Hệ thống dùng Camera đo nhiệt ứng dụng AI
- Đo nhiệt độ không tiếp xúc hàng vài chục người cùng lúc, sàng lọc nhanh chóng, cơ chế cảnh báo sớm tự động. Khi có người bị sốt thì sẽ thông báo tức thời qua âm thanh, hình ảnh tại chỗ đồng thời gửi hình ảnh người bị sốt qua zalo cho ban lãnh đạo.
- Camera có thể thống kê được các trường hợp đo, các trường hợp sốt, các trường hợp đã xử lý và chưa xử lý với Độ chính xác cao: ±0.3 C, tầm xa lên tới 5m.
- Lập báo cáo trên website theo ngày, tháng năm tình hình đo nhiệt. Lưu trữ các hình ảnh đo nhiệt độ.
- Tích hợp nhận dạng tội phạm, nhận dạng mang vác vũ khí vào cơ quan.
III. Thông tin liên hệ:
- Họ tên: Đậu Trọng Hiển
- Chức danh: Giám đốc
- Số điện thoại liên hệ: 0847605605
- Email: hien.dt@stvg.vn
- Website: https://stvg.vn