NHÀ XẾP GẤP ECO HOUSE

Giới thiệu chung

Chủ dự án
ĐỖ ANH DŨNG
Lĩnh vực
Khoa học vật liệu
Quốc gia
Việt Nam
Website
Mô tả ngắn
Nhà xếp gấp ECO HOUSE với khung được làm từ sắt mạ kẽm. Vách, sàn, trần được làm từ tấm nhựa ECO. Nhà xếp gấp ECO HOUSE dùng làm nhà tạm để ở, làm kho bảo quản hàng hóa, làm văn phòng, làm Kiosk bán hàng,.... ECO HOUSE có thể dễ dàng dựng lên hoặc xếp gọn lại trong vòng vài phút.

Giới thiệu chi tiết

- CÔNG TY TNHH TM VÀ DV ĐÔNG ĐÔ chuyên sản xuất và cung cấp tấm nhựa ECO một loại vật liệu xây dựng mới hoàn toàn ở Việt Nam và hiện nay chúng tôi là nhà sản xuất duy nhất ở Việt Nam. Đông Đô cũng là nhà cung cấp các loại phụ kiện cho ngành xây dựng như ty ren, đai ốc, coppha,...với các đối tác lâu đời như Coteccons, Hòa Bình, Liên doanh Shimizhu, Kajima,....với các công trình như cầu Cần Thơ, hầm Thủ Thiêm, đại lộ Đông Tây,....
- Trong quá trình sản xuất, kinh doanh tấm nhựa ECO với mục tiêu ban đầu là dùng làm coppha thay thế các loại coppha truyền thống như coppha gỗ phủ phim, coppha tre, coppha sắt,...  chúng tôi nhận ra tấm nhựa ECO có những công dụng hơn hẳn về độ bền, về sự tiện dụng, về thi công,...so với các vật liệu xây dựng truyền thống làm sàn, gác, vách ngăn,...đồng thời nhận thấy nhu về chỗ ở với chi phí thấp, thủ tục xây dựng đơn giản, thời gian lắp đặt nhanh chóng,...vì vậy nhà xấp gấp ECO HOUSE ra đời.
- Với mục đích ban đầu là cung cấp chỗ ở cho người dân có thu nhập thấp nhưng thời gian gần đây chúng tôi nhận thấy khi đại dịch Covid hoành hành thành phố của chúng ta cần những xây dựng nhanh chóng những khu nhà ở dành cho những người cách ly, các bệnh viện dã chiến phục vụ những người bị nhiễm bệnh. Các bệnh viện cần những khu vực riêng biệt để khám sàng lọc dễ khử khuẩn, cô lập diện hẹp khi xuất hiện F0 đến khám. Các chốt cách ly cần chỗ làm việc, nghỉ ngơi cho các thành phần làm nhiệm vụ. Các công ty, nhà máy cần những khu vực tiếp khách hàng, đối tác riêng biệt nhưng vẫn được thiết kế sang trọng, dễ dàng lắp đặt. Các nhà máy, các khu công nghiệp làm chỗ ở, sinh hoạt tách biệt từng nhóm nhỏ tránh việc lây nhiễm diện rộng nếu xuất hiện ca nhiễm khi công nhân phải ở lại tham gia sản xuất. Chính quyền cần có phương tiện dự phòng về chỗ o
lưu trú cho người dân khi tình huống bất trắc xảy ra. Các tổ chức trợ giúp xã hội cũng có thể dùng cho mục đích làm chỗ ở tạm thời cho những người dân yếu thế trong hoàn cảnh khó khăn.
Sản phẩm ECO HOUSE của chúng tôi với công nghệ sản xuất nhanh chóng, giá thành rẻ tùy thuộc nhu cầu, dễ dàng vận chuyển bằng các loại phương tiện, không phụ thuộc nhiều vào điều kiện giao thông khu vực, mặt bằng lắp dựng, dễ dàng bảo quản, lắp dựng chỉ trong vài phút thực tế còn nhanh hơn việc căng bạt, dựng lều và nhiều ưu điểm khác nữa.  Chúng mong muốn sản phẩm nhà xếp gấp ECO HOUSE của chúng tôi sẽ góp thêm phần công sức cùng toàn xã hội vượt qua những khó khăn của đại dịch.
- Trường hợp sản phẩm ECO HOUSE của chúng tôi được ban tổ chức chương trình HIS-COVID lựa chọn cho giải pháp để ứng phó với đại dịch, chúng tôi sẽ tập trung toàn bộ công suất nhà máy để đáp ứng cho kế hoạch chống dịch của thành phố.
- Trong hoàn cảnh cả nước nói chung và thành phố nói riêng đang phải nỗ lực hết sức để chống dịch, chúng tôi tòaN thể cán bộ công nhân viên công ty TNHH TM DV ĐÔNG ĐÔ sẽ rất hân hạnh và tự hào khi được chọn lựa để trở thành một mắt sịch trong công cuộc chống dịch đầy khó khăn.

Do Anh Dung E: dung.do@dongdocorp.com Tel: 0919 496 498 Hotline: 0919 496 498