Máy khử khuẩn đa dụng Ozon_sterilize

Giới thiệu chung

Chủ dự án
Pham CaoKy
Lĩnh vực
Y tế và công nghệ sinh học
Quốc gia
Việt Nam
Mô tả ngắn
Ozon_sterilize là máy khử khuẩn dạng đứng, phun trực tiếp vào cơ thể người. Máy sửa dụng bộ tạo ozon chuyên dụng, phối trộn với hơi nước kiểm soát độ phân rã ozon trong 15 phút sau phun mà vẫn đảm bảo khả năng khử khuẩn tối ưu với nồng độ ozon 0.7ppm. (Ko mua dc vật tư sx nên ko có hình sp thật)

Giới thiệu chi tiết

1. Thực tế:
"Giờ trong cty khử khuẩn ozon thô xong rồi xịt nước để xả ozon tồn dư, da bị dị ứng lần đầu hơi ngứa nhưng ko có vật tư thì chịu, chấp nhận ngứa hơn là bị covid => rất cần nhưng ko mua dc inox để gia công mà tệ hơn, đơn giản hơn như alu mua cũng không được. Có cách nào mua dc alu chở về xưởng là có thể gia công được."

2. Giới thiệu cty: www.mrvina.com / SP cty: https://video.vnexpress.net/tin-tuc/cuoc-song-4-0/mo-hinh-canh-tac-nong-trai-thong-minh-tinh-gon-4035761.html

3. Sản phẩm khử khuẩn
3.1 Mục tiêu:

-       Đơn giản, gọn nhẹ dễ di chuyển ứng phó tình huống & dễ sử dụng
-       Sử dụng dung dịch hoặc trang bị, hạ tầng có sẵn tại nơi sử dụng
-       Tốc độ khử khuẩn nhanh, phục vụ nơi công cộng nhiều người vào ra
-       Khả năng diệt khuẩn cao hơn anotlyte & cloramin nhưng phải đảm bảo an toàn với con người

3.2 Tổng quan giải pháp: (Ứng dụng xử lí khuẩn trong nông nghiệp như ozon, ion đồng & ion bạc)

-       Máy oSter là máy khử khuẩn toàn thân tốc độ cao, ứng dụng khử khuẩn trực tiếp cơ thể người trong chế độ single_mode 3 giây khử khuẩn & có thể tùy biến sử dụng cho xe máy ra vào chung cư với chế độ double_mode 5 giây khử khuẩn. 
-       Máy thiết kế gọn nhẹ dễ dàng di chuyển & đa dạng ứng dụng nhiều địa hình khác nhau. Máy sử dụng thiết bị tạo ozon chuyên dụng  & nước sạch có sẵn & sử dụng nguồn điện 220V-50HZ có sẵn tại Việt Nam. (khả năng diệt khuẩn, virus cao hơn 3000 lần so với anolyte hay ChloraminB 25%)
-       Tùy điều kiện sử dụng, có thể bổ sung dung dịch nano đồng hoặc nano bạc tăng cường khử khuẩn.

3.3 Công dụng & các khuyến cáo

-       Sử dụng ozôn để khử khuẩn nồng độ 0.7ppm phun trực tiếp với lưu lượng gió 15 lít/giây tăng cường khả năng tiếp xúc của phần tử ozon trên khắp bề mặt đối tượng khử trùng, tăng gấp 3 lần hiệu quả với phun sương rơi từ trên xuống.
-       Ozon được pha trộn với hơi sương từ nước sạch nhằm giảm thời gian phân rã dự kiến của ozon từ 8 giờ trong không khí xuống còn 15 phút trong hơi nước, giảm thiểu mức độ tác động của ozon với cơ thể người & không gian đặt máy khử khuẩn được tích lũy theo thời gian sử dụng. 
-       Yêu cầu bán kính 3m quanh khu vực đặt máy hạn chế người tiếp xúc liên tục nhiều lần). Mỗi người nên khử khuẩn tối đa 4 lần/ ngày.
-       Người tham gia khử khuẩn đứng cách ống phun 0.5m & xoay từ từ sau khi cói báo bắt đầu, đảm bảo trong vòng 3s hơi sương phun kín người. Yêu cầu mang khẩu trang & nhắm mắt trong lúc xoay.
-       Đảm bảo luôn đủ nước trong quá trình vận hành máy.
-       Yêu cầu nhấn rửa tay vào chai dung dịch để kích hoạt máy khửa khuẩn. 2s sau khi nhấn máy sẽ kích hoạt chế độ khử khuẩn & thông báo bằng đèn nháy + còi bíp, người tham gia bắt đầu nhắm mắt & xoay vòng tại chỗ trong 3s (1vòng) & kết thú khử khuẩn.
-       Trong chế độ double_mode => đối tượng di chuyển chậm 3km/h qua giữa hệ thống để khử khuẩn.