“HÍT THỞ KHÔNG KHÍ SẠCH với MÁY DIỆT KHUẨN VÀ LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ AIR SNIPER”

Giới thiệu chung

Chủ dự án
Huỳnh Trọng Hiền
Lĩnh vực
Y tế và công nghệ sinh học
Quốc gia
Việt Nam
Website
techca.vn
Mô tả ngắn
Công nghệ diệt khuẩn bằng tia cực tím UVGI kết hợp Màng lọc quang hóa PCO diệt khuẩn chủ động và đem lại bầu không khí sạch, trong lành, bảo vệ sức khỏe của hệ hô hấp, hỗ trợ trong điều trị bệnh nhân Covid-19. Loại trừ mầm bệnh lây lan qua đường không khí trong không gian kín hoàn toàn hoặc kín-hở.

Giới thiệu chi tiết

Thủ tướng đã nhấn mạnh giải pháp toàn diện trong phòng chống đại dịch Covid-19 đó là "Vaccines + 5K + Công nghệ". Để góp một phần sức trong chiến dịch này, công ty Cổ phần TechCa (doanh nghiệp đại diện phân phối duy nhất cho nhà sản xuất Alpine Innovative Research (AIR) tại Calgary – Canada tại Việt Nam và Châu Á) triển khai giải pháp KHÔNG KHÍ SẠCH để đưa các loại máy móc trang bị công nghệ tiên tiến diệt khuẩn chủ động đến với những bệnh nhân nhiễm Covid-19 hoặc những nơi chưa nhiễm nhằm chủ động phòng chống hạn chế tối đa tốc độ lây nhiễm. Trong dự án này tôi, Huỳnh Trọng Hiền (Tiến sĩ, là CEO) và Nguyễn Thanh Hải (Tiến sĩ Năng lượng nguyên tử, CTO) và Nguyễn Văn Thanh Bình (Giám đốc phát triển dự án) tham gia chủ trì. 

Dòng máy mang thương hiệu Air Sniper được trang bị công nghệ UVGI (Ultraviolet Germicidal Irradiation) – khử trùng bằng tia cực tím kết hợp Màng lọc quang hóa PCO (Photocatalytic Oxidation) với chất siêu xúc tác Titan Dioxit và những tính năng tiện dụng khác như cảm biến di chuyển và hệ thống báo màng lọc hoặc đèn đã đến thời gian vệ sinh hoặc thay thế. Ngoài ra, những dòng máy cao cấp khác còn gắn thêm hệ thống wifi. 

Air Sniper được đơn vị độc lập thứ 3 là Tổ chức Y sinh AIRMID HEALTH GROUP - ở Ireland, kiểm định và khẳng định AIR SNIPER diệt tới 99,9% virus cúm A (với các chủng nguy hiểm như H1N1, H1N2, H2N2, H3N2, H7N9). Loại bỏ tới 99,9% vi khuẩn Staphylococcus Epidermidis. Giảm ảnh hưởng tới 94,9% bào tử nấm Aspergillus Niger. Khử 99,9% virus MS2 (là loại virus có kích thước nhỏ hơn nhiều lần so với Sars-CoV-2). Links tải file chứng nhận:
 
Hiện tại cùng với AIR chúng tôi đang triển khai lắp đặt một trong các dòng máy thịnh hành nhất hiện nay là Inflow 300W (hình minh họa 001) trong hệ thống máy điều hòa trung tâm HVAC (hình minh họa 002) của gần 1,000 trường học tại Tp. TORONTO bang Ontario, Canada (link nguồn: https://www.newswire.ca/news-releases/ontario-school-board-purchases-air-sniper-purification-system-to-protect-students-amp-staff-from-covid-19-829501682.html). 
TechCa chúng tôi đem đến giải pháp sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay để đối phó với đại dịch Sars-Cov-2 toàn cầu. Cụ thể: đề xuất các đơn vị/ cá nhân sử dụng dòng máy AIR SNIPER  (hình minh họa 003) này trong ngôi nhà, văn phòng, doanh nghiệp, nhà kính, nhà xưởng, tòa nhà thương mại, siêu thị, bệnh viện, phòng khám, nhà hàng, khách sạn, ngân hàng, nơi tiếp dân, trường học, sân chơi trong nhà…những nơi nhiều người ra vào, giao tiếp trong một không gian kín hoặc nửa kín nửa hở.

Các dòng máy AIR SNIPER được trang bị những bóng đèn UV công suất cao từ 36w đến 300w (bản quyền) tiêu diệt 99,9% tất cả các chủng loại virus có kích cỡ nhỏ nhất, kết hợp với Màng lọc quang hóa PCO với chất siêu xúc tác nâng cao hiệu quả loại bỏ 99,9% những tác nhân gây dị ứng, nấm mốc, phấn hoa, bọ ve. Khử mùi mà đặc biệt mùi khói thuốc lá. Triệt tiêu các chất hữu cơ bay hơi VOCs. Đưa ra ngoài luồng không khí trong lành nhất cho hệ hô hấp(hình minh họa 004) và tạo độ ẩm tự nhiên. Lọc sạch mạt bụi. 
Năm 2021 chúng tôi đã triển khai hợp tác cung cấp cho các đơn vị như Tập đoàn xây dựng các dự án và triển khai hệ thống đại lý. Năm 2022 trở đi thực hiện chuyển nhượng công nghệ sản xuất tại Việt Nam, nội địa hóa sản phẩm mang thương hiệu Việt Nam. Song song đó tiếp tục phân phối dòng sản phẩm có công suất cực đại cho hệ thống cấp khí sạch tòa nhà, khu sản xuất…v.v.  

TechCa tìm Nhà đầu tư để việc thực hiện chuyển giao công nghệ UVGI và PCO. Mô hình sản xuất trong nước để xây dựng thương hiệu Việt mang công nghệ đột phá, tạo giá trị chung cho cộng đồng: giải quyết nhu cầu hít thở không khí sạch, nhu cầu việc làm cho lao động. 

TechCa rất mong nhận được liên lạc từ các Nhà đầu tư quan tâm đến lĩnh vực mà với tỷ lệ tăng trưởng kép CARG hơn 10% này. Vui lòng liên hệ bằng email đến hien@techca.vn, hoặc gọi vào số 0979515143 (Mr.Hiền). 

TechCa chúng tôi với đội ngũ nhân lực trẻ tâm huyết với nước nhà mong muốn xây dựng một dòng máy THAY THẾ hẳn các dòng máy lọc không khí thông dụng. Đó chính là MÁY DIỆT KHUẨN VÀ LÀM SẠCH KHÔNG KHÍ mang thương hiệu Việt AIR. 

Trân trọng,
TechCa.VN