GIẢI PHÁP DIỆT VIRUS COVID 19 & CÁC BIẾN THỂ TỪ KHÔNG KHÍ

Giới thiệu chung

Chủ dự án
NGUYỄN QUANG NGỌC
Lĩnh vực
Y tế và công nghệ sinh học
Quốc gia
Việt Nam
Website
Mô tả ngắn
Giải pháp chủ động tấn công diệt vi rút Covid 19 bằng tia UVC và Nano bạc nhiều lần với thời gian vừa đủ để diệt được Covid 19 và các biến chủng của chúng từ không khí ở mọi nơi! An toàn cho người sử dụng và thực hiện được "MỤC TIÊU KÉP" https://youtu.be/5PxxM0gGSiY, https://youtu.be/OicGizjwA8k

Giới thiệu chi tiết

Để đảm bảo an toàn sức khỏe và thu nhập cho mọi người trong đại dịch tại các môi trường sống, lao động, học tập và sinh hoạt như: Trong Khu công nghiệp: nhà máy, công xưởng, văn phòng, doanh nghiệp…; Trên phương tiện đi lại: Máy bay, tàu hỏa, tàu thuyền, xe khách, ô tô...; Chuỗi du lịch: Khách sạn, khu vui chơi, nghệ thuật, thăm quan...; Việc học tập: Các lớp ngoại khoá, hội họp, trường học tập trung...; Trong sinh hoạt: Thể dục, họp chợ, sinh hoạt cộng đồng và tại gia đình; Đặc biệt trong các Bệnh viện, các khu cách ly, cấp cứu... nhiều giải pháp đã được các ban ngành đưa vào ứng dụng như 5K + Vắc xin.

Với UVC & NANO BẠC đã được cả Thế giới công nhận, chứng nhận sử dụng diệt nấm, vi rút, vi khuẩn... trong không khí và nước hơn 30 năm.

Chi tiết khác biệt của giải pháp này: Sự khác biệt của giải pháp, vi rút Covid 19 & các biến thể  lơ lửng trong không khí bị quạt chủ động hút vào máy đeo bên người và bị diệt nhiều lần liên tục ngay trong buồng máy cụ thể.

Diệt lần 1 khi vi rút bị hút qua tấm lọc khí chứa nano bạc => Diệt vi rút lần 2 bằng nhiều hàng đèn Led phát tia UV-C có bước sóng 260 - 280nm từ 8 đến 10 giây trong đường/khe dẫn không khí => Diệt lần 3 hay 4... tại tấm lọc khí chứa nano bạc... Trước khi tạo ra dòng không khí sạch có đủ khí O2 được truyền qua ống nối luôn cấp dư hơn 50% vào trong khẩu trang kín (vệ sinh bắng chất tẩy rửa sau mỗi lần sử dụng, không tạo ra rác thải từ khẩu trang nguy hại và tiết kiệm hơn) che mũi miệng tạo ra áp lực dương và người sử dụng luôn có đủ lượng khí sạch và an toàn khi tham gia lao động, sinh hoạt ở bất kỳ môi trường nào dù mật độ lượng vi rút Covid 19 và các biến thể nào của Covid 19 nhiều hay ít trong không khí xung quanh dù ở xa hay gần. Sử dụng ngay lập tức mà không mất thời gian nghiên cứu, thử nghiệm. Các ca nghi là F1, F2 không cần dãn cách, phong tỏa, ngừng lao động, sản xuất... Mỗi khi dịch xuất hiện và mọi người có sẵn sản phẩm trong nhà.

Giải pháp đã nộp đơn vào ngày 23/11/2031 và có thông báo chấp nhận đơn đăng ký Sáng chế ngày 23/12/2021 của Cục Sở hữu trí tuệ.

Việc sớm đưa thêm một giải pháp diệt Covid-19 triển khai thử nghiệm và sản xuất công nghiệp tạo ra sản phẩm chống dịch nhằm bảo đảm an toàn sức khỏe và mọi người có thêm lựa chọn để sử dụng khi lao động, học tập, sinh hoạt, đi lại ở mọi nơi... để cuộc sống được an toàn và công việc ổn định hơn trong đại dịch này và trong tương lai sẽ chủ động diệt được bất kỳ biến thể hay bất kể loại vi rút nguy hiểm nào xuất hiện ở mọi nơi bảo vệ sức khỏe người sử dụng.

Đối tác:
1. Công ty Bình lan chuyên ngành Nano bạc
595/208A Cách mạng tháng 8, P.15, Q.10, TP. HCM, Điện thọai: 08-39700106

2. Công ty Led Duhal chuyên ngành đèn Led.
A5 Khu Biệt Thự Sông Ông Lớn, Đường Nguyễn Văn Linh, xã Bình Hưng, huyện Bình Chánh, TP.HCM
ĐT: (028)62 647 499

3. Công ty Rdviet
Chuyên thiết kế, sản xuất mạch điện tử
160/8/7/6 Huỳnh Thị Mai, KP4, F.Tân Chánh Hiệp, Q.12, TP.HCM

Giải pháp mong muốn hợp tác với cá nhân, doanh nghiệp có đủ nguồn lực tài chính để đặt hàng gia công, sản xuất công nghiệp sản phẩm nhỏ gọn - tiện lợi hơn đeo bên người, phục vụ việc chống dịch cho hơn 20 triệu công nhân, hàng chục triệu hành khách hàng không... và mọi người, để chuỗi sản xuất không bị gián đoạn, đứt gãy... vì virus, nhằm thực hiện được 
"MỤC TIÊU KÉP"
Xa hơn là xuất khẩu, tham gia thị trường Quốc tế. 


ĐẠI DỊCH SẼ BỊ CHẶN!
CUỘC SỐNG SẼ 
SỚM CHUYỂN SANG 
BÌNH THƯỜNG MỚI