DrTap by GoTrust - Thẻ nhân viên thông minh giúp công ty vận hành trong mùa dịch

Giới thiệu chung

Chủ dự án
Trần Ngọc Bách
Lĩnh vực
Công nghệ thông tin
Quốc gia
Việt Nam
Mô tả ngắn
DrTap được thiết kế tích hợp với hệ thống theo dõi nhân viên. Bộ sản phẩm này có thể vừa thay thế thẻ nhân viên thông thường, vừa phục vụ theo dõi tình trạng tiếp xúc. Khi có người vô tình nhiễm thì có thể cách ly chính xác những người đã tiếp xúc và đảm bảo các bộ phận còn lại hoạt động bình thường

Giới thiệu chi tiết

 
Đại dịch còn diễn biến phức tạp với chủng Delta và các chủng mới. Ngay cả khi nhân viên tiêm đầy đủ, nhân viên vẫn có thể nhiễm bệnh và công ty vẫn có thể bị phong toả. Trong điều kiện “bình thường mới” chính quyền và doanh nghiệp cần tìm giải pháp để sống chung với đại dịch và có thể hoạt động bình thường.
Dr. Tap được phát triển bởi GoTrust Enterprise với công nghệ đặc biệt nhằm thay thế giải pháp thẻ nhân viên truyền thống có thể giúp doanh nghiệp:
  • Tổ chức nhân viên thành các bộ phận làm việc khác nhau và không tiếp xúc.
  • Chấm công tự động linh hoạt. Không tiếp xúc và bảo mật.
  • Theo dõi sức khoẻ của nhân viên.
Hình 1. Đa dạng hóa sản phẩm Dr. Tap
Trường hợp một nhân viên bị nhiễm bệnh doanh nghiệp có thể cách ly chỉ những bộ phận có tiếp xúc làm việc từ xa. Bộ phận còn lại vẫn làm việc bình thường.

Hệ thống giải pháp gồm thiết bị đeo (dạng thẻ). Ứng dụng điện thoại đa năng. Dr. Tap hoàn toàn có thể tùy biến theo nhu cầu của từng doanh nghiệp với hệ thống API mở.

Hình 2. Phương thức hoạt động của Dr. Tap
Lợi thế của GoTrust đó là sản phẩm giá thành hợp lý và có thể cung cấp miễn phí cho cách doanh nghiệp sử dụng các gói bảo vệ sức khoẻ của công ty. Các doanh nghiệp quan tâm có thể tìm hiểu kỹ hơn hệ thống Dr. Tap ở đây: https://www.gotrust.vn/Dr. Tap/
 
Ứng dụng 𝐆𝐨𝐓𝐑𝐔𝐒𝐓 là một sản phẩm công nghệ đột phá và hiện đại được phát triển bởi đội ngũ các chuyên gia người Việt với sứ mệnh mang đến cho khách hàng những trải nghiệm nhanh chóng, tiện lợi và hỗ trợ bạn giải quyết hầu hết mọi rủi ro – phiền toái trong cuộc sống. Bên cạnh đó, GoTRUST cũng sẽ giúp bạn đưa ra các quyết định đúng đắn dựa trên sự tin tưởng về: Bảo vệ sức khỏe, gia tăng tài sản, bảo vệ tài sản, bảo vệ quyền lợi cũng như hoạch định tương lai. Tự hào là đơn vị sẽ đồng hành cùng hàng trăm nghìn khách hàng Cá nhân, Doanh nghiệp trong và ngoài nước, 𝐆𝐨𝐓𝐑𝐔𝐒𝐓 đang liên tục nỗ lực không ngừng mang đến các sản phẩm tốt nhất, dịch vụ tuyệt vời nhất để tạo ra những giá trị tốt đẹp cho cuộc sống, cho xã hội. Đồng hành cùng 𝐆𝐨𝐓𝐑𝐔𝐒𝐓, bạn có thể gạt bỏ mọi nỗi lo về những sự cố bất ngờ hay những phiền toái thường trực xảy ra mỗi ngày để hướng đến một cuộc sống an yên và trải nghiệm những điều tuyệt vời nhất trên hành trình cuộc sống phía trước.

Dr.Tap - Bộ sản phẩm Made in Vietnam chất lượng cao
Được nghiên cứu và phát triển bởi đội ngũ GoTrust - Nhóm kỹ sư phần mềm từ Việt Nam có kinh nghiệm làm việc ở các tập đoàn lớn về kỹ thuật. Do đó,  với sản phẩm Dr. Tap, chúng tôi đã chủ động trong việc phát triển phần cứng, phần mềm với giá cả rất cạnh tranh, tạo điều kiện để đa dạng hóa sản phẩm và chức năng. 

Lộ trình:
  1. Tình trạng hiện nay | Nhóm đã hoàn thiện phần cứng chính của sản phẩm và khoảng 70% firmware và software cần thiết.
  2. Đến tháng 9/2021 | Hoàn thiện hệ thống demo.
  3. Đến tháng 12/2021 | Hoàn thiện phiên bản thương mại và áp dụng cho các khách hàng thử nghiệm.
  4. Đến tháng 3/2022 | Hoàn thiện tất thử nghiệm và lên kế hoạch Marketing bán hàng rộng rãi.
  5. Đến tháng 5/2022 | Tiếp tục mở rộng tính năng sản phẩm. 

Hình thức hợp tác: Mong muốn được hợp tác và chuyển giao giải pháp đến HIS.

 
Mọi thông tin vui lòng liên hệ với đội ngũ Dr. Tap

"Việt Nam, quyết thắng đại dịch!"