Dr. Shaving - Ngăn ngừa và giảm viêm da, nang lông / râu

Giới thiệu chung

Chủ dự án
Trần Chí Thành
Lĩnh vực
Y tế và công nghệ sinh học
Quốc gia
Việt Nam
Mô tả ngắn
Nhân viên y tế tham gia phòng chống dịch Covid-19 hiện đang phải đối mặt với tình trạng viêm da cơ thể (do mặc đồ bảo hộ kín ), viêm da tay (do mang găng tay bảo hộ). Các loại thuốc trên thị trường đa số gốc nước (dưỡng ẩm) không có tác dụng giải quyết vấn đề này triệt để.

Giới thiệu chi tiết

Với các thành phần chiết xuất thiên nhiên, sáp cạo râu “Bs. Râu” có tính năng vượt trội so với các sản phẩm khác có trên thị trường. Không chỉ dùng để cạo râu, Bs. Râu còn giúp giảm tình trạng viêm da - viêm nang râu, giúp dưỡng da và dưỡng râu, tạo kiểu râu theo ý muốn,… Đặc biệt, sản phẩm có thể dùng bất cứ đâu vì không cần rửa lại với nước. 

Sản phẩm Bs. Râu được sản xuất với công thức và công nghệ mới chiết xuất các thành phần thiên nhiên như: trà xanh được chiết xuất tinh chất với dung môi hữu cơ; tinh dầu dừa ép lạnh; vitamin E, Vaseline. Những thành phần này có nhiều công dụng như kháng khuẩn, kháng nấm, chống oxy hóa, loại bỏ những vết bụi bẩn nhanh chóng và hiệu quả, tẩy tế bào chết, giữ ẩm cho làn da, giúp da mềm hơn, chữa lành các vết xước, làm chậm quá trình lão hóa,... Nhờ vậy, Bs. Râu có tính năng vượt trội, chất lượng tốt, an toàn cho người dùng và thân thiện với môi trường.

Được nghiên cứu và sản xuất trong nước nên Bs. Râu có giá thành rẻ (chỉ bằng 1/2 so với các sản phẩm khác trên thị trường). Một hũ Bs. Râu 20 gram có giá 110,000 đồng, sử dụng 60 lần, tương đương 1,800 đồng/lần sử dụng. Hiện nay, Công ty TNHH MTV Sắc Mộc Tinh có đủ năng lực sản xuất sản lượng lớn, cũng như sẵn sàng hợp tác đầu tư để phát triển sản xuất kinh doanh, phát triển thị trường cho sản phẩm.

Gel dưỡng da giảm và ngăn ngừa viêm da với các thành phần chiết xuất tự nhiên đã chứng minh được hiệu quả thông qua sự phản hồi của khách hàng và các kết quả quan sát từ những người bị viêm da tham gia thử nghiệm sản phẩm từ năm 2020 đến nay.

Công ty mong muốn sản phẩm "Giảm viêm da" được cung cấp cho các nhân viên y tế đang tham gia chống dịch Covid-19 với giá ưu đãi (giảm 40% so với giá niêm yết).