Ăn Cơm Nhà

Giới thiệu chung

Chủ dự án
ĐẶNG TÁN HOÀNG ĐỨC
Lĩnh vực
Công nghệ thông tin
Quốc gia
Việt Nam
Mô tả ngắn
Cung cấp suất cơm văn phòng hằng ngày với việc bán mang đi với số lượng lớn và đảm bảo chất lượng đầy đủ dinh dưỡng với công thức tính khoa học và có áp dụng digital tranform để vận hành doanh nghiệp 1 cách tinh gọn nhất.

Giới thiệu chi tiết

Với phương châm “NGON – SẠCH – CHẤT LƯỢNG”, Ăn Cơm Nhà lựa chọn những nguồn nguyên liệu tươi sạch nhất để cho ra đời những món cơm, xôi, canh thơm lừng, đậm đà hương vị nhà làm. Toàn bộ món ăn được dùng nước qua máy lọc nước chất lượng và luôn ưu tiên nguyên liệu ‘homemade’ tạo nên vị món cơm riêng biệt Ăn Cơm Nhà.

Ăn cơm nhà là phương án tốt và tối ưu nhất hiện tại trên thị trường F&B với các công nghê đang áp dụng như Digital Tranform để tối ưu việc vận hành và quản trị trong doanh nghiệp. 

Đối tác của ăn cơm nhà từng phục vụ qua có thể kể đến là các nhân viên văn phòng tại toà nhà quốc hội, toà nhà Viettel CMT8, toà nhà Landmark 81, Bệnh Viên Nhi Đồng 1, TTC,..

Với đại dịch hiện tại, Ăn cơm nhà là phương án có thể hỗ trợ được thành phố về suất ăn hằng ngày cũng như sẵn sàng chia sẻ bếp hoặc tư vấn vận hành tinh gọn như ăn cơm nhà trong thời gian dịch bệnh như hiện tại để tối ưu chi phí nhất. Sử dụng được trọn bộ diện tích để làm bếp và giúp tránh bớt đi không gian dư thừa như các quán ăn nhà hàng phục vụ tại chỗ khác. 

Sắp tới Ăn Cơm Nhà sẽ có chi nhánh thứ 3 ở khu vực quận Bình Thạnh và sẽ kêu gọi vốn 2 tỷ để bổ sung trang thiết bị vào Nhà Bếp của quán cũng như sẽ tăng cường thêm xe ô tô tải để có thể giao cơm số lượng lớn cho các doanh nghiệp ( >100 phần ) và có thể giao bất cứ thời gian nào trong ngày. 

Hình thức hiện tại là tìm kiếm thêm khách hàng tiềm năng cho Ăn cơm nhà cũng như sẵn sàng tư vấn với các anh chị muốn mở bếp trong giai đoạn này. Ngoài ra, Ăn cơm nhà cũng sẵn sàng và mong muốn tìm kiếm các đối tác cung cấp nguyên vật liệu tận gốc trên thị trường. 

Sứ mệnh của ăn cơm nhà là mang đến những phần ăn chất lượng - giàu dinh dưỡng cho toàn thể người dân ở Tp. Hồ Chí Minh.